VIRTUAL TOUR 360 0918783966

Bất Động Sản Hàng Hiệu Nha Trang Đang Được Lòng Nhiều Nhà Đầu Tư Quốc Tế

13/04/2023

Bất động sản Việt Nam từ lâu đã luôn được các nhà đầu tư quốc tế mong đợi. Việt Nam sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh tự nhiên ban tặng, chính sách mở cửa du lịch, rất thích hợp phát triển về mảng bất động sản du lịch cao cấp. Bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam và bất động sản hàng hiệu Nha Trang nói riêng đang dần có những bước chuyển mình thu hút dòng vốn lớn từ các nhà đầu tư quốc tế.

Bất động sản hàng hiệu nha trang
Bất động sản hàng hiệu Việt Nam đang trên đà phát triển

Bất động sản hàng hiệu là gì? Có nên đầu tư không?

Bất động sản hàng hiệu là gì?

Bất động sản hàng hiệu (Branded residences) là một hình thức bất động sản được ra đời từ sự kết hợp phát triển giữa thương hiệu quản lý nổi tiếng thế giới và một doanh nghiệp phát triển dự án đó. Hình thức này xuất hiện lần đầu tiên tại New York, và trong suốt hơn 100 năm, loại hình vẫn duy trì phát triển hướng tới đối tượng khách hàng của tầng lớp thượng lưu.

Đặc điểm của bất động sản hàng hiệu

Vị trí độc tôn khẳng định đẳng cấp địa vị

Vị trí luôn là yếu tố quan trọng nhất cho mọi dự án bất động sản, bất động sản hàng hiệu cũng không nằm ngoại lệ. Vị trí của các dự án bất động sản hàng hiệu là luôn sở hữu vị trí hiếm có, tầm nhìn tuyệt đẹp, vị trí đắt giá chỉ dành cho giới thượng lưu.

Trải nghiệm xứng tầm

Bất động sản hàng hiệu trở thành món đồ xa xỉ giới siêu giàu đều muốn sở hữu. Vì đây là một biểu tượng khẳng định sự thành công và địa vị, mang tới những đặc quyền sống xa xỉ, nét dấu ấn riêng của từng cá nhân thuộc giới thượng lưu.

Tính độc bản

Bất động sản hàng hiệu dù có thể chung một thương hiệu quản lý nhưng đều có tính riêng biệt, không dự án nào giống nhau. Thiết kế của bất động sản góp vai trò tạo nên sự khác biệt, tính độc bản khó xuất hiện được ở bất cứ đâu.

Có nên đầu tư bất động sản hàng hiệu đẳng cấp Việt Nam?

Theo thông tin từ tập đoàn tài chính toàn cầu Bloomberg, Việt Nam hiện đang là thị trường tiềm năng của mô hình bất động sản hàng hiệu của toàn Châu Á. Tốc độ phát triển gia tăng, phân tầng giới thượng lưu ngày càng mở rộng, dự đoán tới 2025, số lượng người giàu và siêu giàu tại Việt Nam sẽ có sự tăng trưởng mạnh. Động lực mang tới tiềm năng cho mô hình đầu tư bất động sản hàng hiệu đẳng cấp Việt Nam là từ đây.

Bất động sản hàng hiệu Nha Trang
Bất động sản hàng hiệu trở thành điểm thu hút đầu tư ở Việt Nam

Bất động sản hàng hiệu nâng tầm đẳng cấp cho du lịch Nha Trang

Đầu tư bđs hàng hiệu Nha Trang đang tạo nên những bước tiến mới nhờ sự đổ bộ của hàng loạt thương hiệu cao cấp. Nha Trang sở hữu hàng triệu lượt khách du lịch ghé thăm hàng năm. Lượng khách du lịch ghé thăm vào các dịp nghỉ lễ sẽ càng đông hơn và là tín hiệu tích cực cho thấy sự phát triển của thành phố biến.

Nha Trang sở hữu nhiều lợi thế nhờ sự đầu tư mạnh mẽ và mô hình kinh tế đêm đang được chú trọng. Thiên nhiên ban tặng cho Nha Trang nhiều bãi tắm đẹp, đường bờ biển dài, đảo lớn nhỏ, khí hậu ôn hòa, khai thác du lịch được liên tục cả năm.

Dự báo sự phát triển du lịch Nha Trang sẽ ngày càng được nâng tầm hơn khi ngành bất động sản hàng hiệu Nha Trang cao cấp đang dần mở rộng. Có thể kể đến những biệt thự cao cấp do giới siêu giàu Grand Melia Nha Trang đã được ra mắt.

Và sắp tới đây khách sạn cao cấp Melia Nha Trang cũng sẽ sớm được đi vào hoạt động. Cả hai dự án đều được quản lý vận hành bởi thương hiệu quốc tế 5 sao về nghỉ dưỡng Melia Hotels & Resorts. Chủ đầu tư của dự án bất động cao cấp tại Nha Trang này là ông lớn KDI Holdings.

Top bất động sản hàng hiệu Nha Trang

Gran Melia Nha Trang

Top bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam thật khó thể không nhắc đến dự án Gran Melia Nha Trang. Dự án nằm dọc theo tuyến đường mặt biển Trần Phú – Phạm Văn Đồng, chiếm vị trí độc tôn, chắc chắn sẽ rất khó để có quỹ đất phát triển dự án mặt biển như Gran Melia Nha Trang thứ hai. Sở hữu 99 dinh thự nghỉ dưỡng mang nét phong cách nghệ thuật đương đại Á Đông, ví von như một phím đàn, nốt nhạc thăng hoa âm vang giữa khung cảnh trời trác tuyệt.

Bất động sản hàng hiệu Nha Trang
Dinh thự cao cấp tại dự án Gran Melia Nha Trang

KDI Holdings hợp tác Melia Hotels & Resort đặt nền nóng đầu tiên của người khổng lồ Tây Ban Nha, Gran Melia Nha Trang hội tụ đủ những yếu tố mang tới siêu phẩm bất động sản hàng hiệu mang tầm di sản, lợi thế độc tôn về vị trí và chất lượng dịch vụ.

Melia Nha Trang

Melia Nha Trang – Biểu tượng mới của bất động sản hàng hiệu Nha Trang

Quản lý vận hành bởi Melia Hotels & Resorts

Melia Nha Trang cũng nằm ngay trong dự án Vega City Nha Trang do KDI Holdings làm chủ đầu tư. Ngay khi vừa có thông tin ra mắt, Melia Nha Trang đã hâm nóng thị trường bất động sản khan hiếm ven biển. Quản lý vận hành bởi Melia Hotels & Resorts – thương hiệu tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực khách sạn du lịch. Chủ sở hữu hoàn toàn yên tâm khi có được một lựa chọn bất động hàng hiệu sinh lời hấp dẫn.

Tập đoàn Melia là thương hiệu khách sạn đạt mức tỷ lệ lấp đầy cao nhất, top quản lý khách sạn cao cấp với tuổi đời trên 65 năm. Số lượng phòng khách sạn Melia ở Việt Nam xấp xỉ 7000 phòng, thường đạt tỉ lệ lấp đầy 71.2% (số liệu năm 2019)

KDI Holdings là ông lớn đứng sau nhiều dự án bất động sản lớn trong nước, là đối tác cấp cao với nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới. Chủ đầu tư KDI Holdings mạnh tay khi chi cho các dự án trong khu vực, mang tới trải nghiệm đẳng cấp sang trọng cho mọi khách hàng của mình.

Bất động sản hàng hiệu Nha Trang

Biểu tượng trải nghiệm nghỉ dưỡng xa hoa, tỉ lệ khan hiếm

Khách hàng khi đến Melia Nha Trang sẽ đích thực được tận hưởng cuộc sống thượng lưu với tiện ích ngập tràn. Tháp đôi Melia – New Worlds sẽ trở thành khách sạn đặt phòng đắt đỏ nhất nhì Việt Nam (lên đến 100.000USD/đêm). Không những vậy số lượng căn chỉ đạt 300, số lượng siêu khan hiếm, xứng tầm với trải nghiệm đẳng cấp chỉ giới siêu giàu mới có thể sở hữu.

Vị trí mặt biển hữu hạn, view triệu đô, mỗi phòng khách sạn của Melia Nha Trang đều sở hữu view biển vô cực và view núi có một không hai. Dự án bất động sản hàng hiệu Nha Trang này sẽ sớm trở thành điểm đến khó thể bỏ qua cho giới thượng lưu.

 Meliá Nha Trang

Hotline: (+84)8 9966 7979

Email: melianhatrang@gmail.com

Website: https://melianhatrang.vn/

Địa chỉ: Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa 

Back