VIRTUAL TOUR 360 0918783966

Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Phía Bắc Nha Trang – Meliá Nha Trang Phân Khúc Khách Sạn Của Vega City Nha Trang

03/04/2023

Nha Trang điểm đến nghỉ dưỡng nổi tiếng thu hút hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước ghé thăm hàng năm. Bất động sản nghỉ dưỡng phía Bắc Nha Trang lại càng trở nên nóng hơn bởi định hướng giải pháp mở rộng thành phố ra phía Bắc. Trong đó, Meliá Nha Trang được mệnh danh là thiên đường phương Bắc, trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp hòa mình giữa thiên nhiên. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dự án BDS nghỉ dưỡng tiềm năng này trong bài viết dưới đây nhé!

Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang

Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng phía Bắc Nha Trang – Cơ hội sở hữu có 1-0-2

Nằm trong quần thể BĐS phức hợp Vega City

Có thể bạn đã biết hoặc chưa biết, Meliá Hotel & Resort là một dự án bất động sản nằm trong quần thể phức hợp Vega City – nơi được mệnh danh là thành phố ánh sáng, thiên đường nghỉ dưỡng ba mặt là biển. Vega City mang tới tâm điểm thu hút nổi bật của BDS nghỉ dưỡng phía Bắc Nha Trang, sở hữu địa thế “vượng lộc – đắc tài”, hệ sinh thái san hô gần bờ thân thiện với thiên nhiên.

Ôm trọn đường bờ biển dài 2km cát mịn vùng biển phía Bắc Nha Trang, sở hữu một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh, Vega City trở thành điểm đến không thể bỏ qua cho mỗi du khách ghé Nha Trang.

Điều đặc, nếu bạn có cơ hội ghé thăm, đừng bỏ qua công viên Vạn Đảo San với quần thể biển san hô và các trò chơi trên mặt nước lý thú. Một dự án nghiên cứu phục hồi san hô được tạo ra tại công viên, thu hút sự chú ý của giới chuyên môn.

Đồng thời, dự án giúp nâng cao nhận thức của cộng động trong công tác bảo vệ môi trưởng, chung tay bảo vệ tài nguyên biển, mở rộng cơ hội việc làm cho rất nhiều người dân trong khu vực Vịnh Nha Trang.  

Đánh dấu sự trở lại của Meliá Hotels và Resorts tại Việt Nam

Meliá Nha Trang đến từ thương hiệu khách sạn 5 sao quốc tế lớn nhất tại Việt Nam. Chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp này được quản lý vận hành bởi Meliá Hotels & Resorts, thương hiệu nổi tiếng luôn sở hữu tỉ lệ lấp đầy cao, top đầu khách sạn thế giới với tuổi đời 65 năm. Meliá sở hữu số lượng phòng lớn nhất Việt Nam, xấp xỉ 7000 phòng, luôn có tỉ lệ lấp đầy lớn nhất tại Việt Nam, nằm trong top đầu chuỗi MHI thế giới (71,2% ở năm 2019).

Meliá Nha Trang tiếp tục mang tới điểm đánh dấu về sự trở lại của thương hiệu Meliá Hotels % Resort tại “dải đất chữ S” đầy năng phát triển văn hóa du lịch. Trong nhiều năm trở lại đấy, quỹ đất của khu vực trung tâm thành phố Nha Trang là Trần Phú dần trở nên eo hẹp, Bắc Nha Trang trở thành miền đất hứa mới của “ngành công nghiệp không khói” – bất động sản nghỉ dưỡng. Mục tiêu định hướng mang tới những khu đô thị đẳng cấp quốc tế với những dịch vụ 5 sao, thu hút lượng khách dồi dào, tiềm năng đầu tư ổn định.

Meliá Nha Trang mang tới bước đầu trong kế hoạch bổ sung các khách sạn đạt tiêu chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp của chủ đầu tư KDI Holdings tại BDS nghỉ dưỡng Bắc Nha Trang. Chủ đầu tư kỳ vọng sẽ đưa Meliá Nha Trang trở thành một khách sạn đẳng cấp 5 sao bậc nhất của tỉnh Khánh Hòa, góp phần nâng tầm Vega City trở thành tâm điểm du lịch cho giới thượng lưu trong tương lai.

Melia Nha Trang, BDS nghỉ dưỡng Bắc Nha Trang

Meliá Nha Trang – Bình minh mới của “kỷ nguyên phục hồi” ngành du lịch Khánh Hòa

Năm 2023 là năm thứ hai của “kỷ nguyên phục hồi” cho sự phát triển trở lại của nền du lịch toàn quốc nói chung và Nha Trang, Khánh Hòa nói riêng. Năm 2023 được Khánh Hòa kỳ vọng sẽ đón trên 4 triệu lượt du khách ghé thăm. Một tin vui từ Sở Du lịch của tỉnh này cho thấy rất nhiều các tín hiệu khả quan.

Cụ thể trong 3 ngày đầu kỳ nghỉ Tết dương, số lượng khách ghé thăm đạt đã trên 355.200 lượt, lấp đầy trung bình 63% tỉ lệ phòng khách sạn, nhà nghỉ. Số lượng này càng gia tăng sự tập trung ở phân khúc phòng nghỉ khách sạn 4-5 sao ở trung tâm của thành phố.

Sở Du lịch Khánh Hòa dự kiến sẽ triển khai nhiều các chương trình xúc tiến hơn để quảng bá cho nền du lịch Nha Trang, đặc biệt không thể bỏ qua sự quảng bá tập trung vào phân khúc khách sạn, nghỉ dưỡng cao cấp. Bởi vậy, sự nâng cấp và cải thiện của dịch vụ và các trải nghiệm nghỉ dưỡng lại càng khắt khe hơn.

BDS nghỉ dưỡng Nha Trang cần phải có một cú thúc đẩy mới, nâng tầm cả về không gian nghỉ dưỡng, tiện ích và dịch vụ. Sự xuất hiện của Meliá Nha Trang sẽ mang tới một làn gió mới cho phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng phía Bắc Nha Trang.  

Số lượng khan hiếm, chỉ 300 căn nghỉ dưỡng cao cấp lại càng khiến sức nóng của dự án được gia tăng. Meliá Nha Trang hứa hẹn mang tới biểu tượng nghỉ dưỡng xa hoa đẳng cấp – Tháp đôi Meliá – New World với giá phòng đắt đỏ bậc nhất từ 50.000 – 100.000$/đêm.

Thông tin liên hệ:

Meliá Nha Trang

Hotline: (+84)8 9966 7979

Email: info@vegacity.vn

Website: https://melianhatrang.vn/

Địa chỉ: Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Back