VIRTUAL TOUR 360 0918783966

BĐS khách sạn Nha Trang – Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Dự Báo Trở Thành Xu Thế Bất Động Sản 2023 Cho Giới Thượng Lưu

03/04/2023

Nha Trang sở hữu một tiềm năng du lịch cực hấp dẫn, điểm nóng đầu tư của các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp trong và ngoài nước. BĐS khách sạn Nha Trang sở hữu tiềm năng nhờ vào nhiều lợi thế nổi bật về vị trí và hệ thống giao thông thuận tiện, khí hậu ôn hòa và đặc biệt là đường bờ biển dài cát mịn, hệ sinh thái đa dạng còn hoang sơ chưa bị khai thác nhiều. Theo các chuyên dự báo định hướng 2023, bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang sẽ trở thành xu thế dành cho giới thượng lưu và “nóng” hơn bao giờ hết.  

tiềm năng bds khách sạn 5 sao nha trang

BĐS Khách Sạn 5 Sao Nha Trang – Sự lựa chọn đầu tư tuyệt vời

BĐS khách sạn Nha Trang chưa bao giờ hết “hot”, đặc biệt sự quan tâm gần đây đổ về BĐS khách sạn cao cấp Nha Trang. Xuất phát chính từ chính những lợi thế tiềm năng du lịch của miền biển tỉnh Khánh Hòa, Nha Trang dễ dàng trở thành điểm chọn mặt gửi vàng của nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Nha Trang thuộc trung tâm của tỉnh khách hòa, thị trường BĐS trong nhiều năm trở lại đang hoạt động vô cùng nhộn nhịp. Đầu tiên phải kể đến vị trí vàng, đầu mối giao thông với bốn mặt tiếp giáp và hệ thống giao thông thuận tiện đến với các thành phố như Hồ Chí Minh, Tuy Hòa, Đà Lạt…

Với các nhà đầu tư, họ luôn quan tâm đến yếu tố vị trí đầu tiên, giao thông càng thuận tiện sẽ càng dễ phát triển kinh tế vùng. Nha Trang cũng bắt đầu được tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng trong 10 năm trở lại đây, hoàn thiện hàng trăm tuyến đường quy hoạch một cách đồng bộ.

Được sự ưu ái của thiên nhiên, Nha Trang sở hữu khí hậu ôn hòa, ít chịu tác động từ biển, thích hợp cho du khách du lịch vào nhiều thời điểm trong năm. Mùa mưa chỉ kéo dài từ tháng 10 đến tháng 11, thời gian còn lại Nha Trang đều ngập nắng, tạo điều kiện tuyệt vời cho hoạt động tắm biển, du lịch biển đảo quanh năm.

Địa hình lại vừa có biển vừa có núi rất thích hợp đầu tư xây dựng các mô hình khách sạn nghỉ dưỡng, BĐS khách sạn 5* Nha Trang

BĐS khách sạn cao cấp Nha Trang – Nơi “phục hồi” và “chữa lành”

BĐS khách sạn Nha Trang – Hứa hẹn mang lại những trải nghiệm ngoài sự mong đợi

Các khách sạn 5 sao tại Nha Trang được các nhà đầu tư định hướng không chỉ mang tới điểm hẹn lý tưởng cho các kỳ nghỉ ngắn dài của gia đình, mà còn là nơi tận hưởng dành cho các vị khách trong chuyến business của mình.

Du khách chẳng cần đi đâu vì mọi tiện ích đều đã sẵn sàng tại khách sạn 5 sao: hệ thống phòng nghỉ khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, bể bơi vô cực, café, nhà hàng cao cấp, phòng tập gym, xông hơi, massage, spa, khu vui chơi trẻ em…

BĐS khách sạn Nha Trang – Không đơn giản là kì nghỉ dưỡng

Còn hơn cả một kỳ nghỉ dưỡng, thứ mà các khách sạn 5 sao tại Nha Trang định hướng mang tới là trải nghiệm và sự thư thái. Rời xa chốn đô thị phồn hoa và khói bụi thành phố, ta trở lại với những khách sạn 5 sao trên triền núi, hướng về mặt biển lớn bao la xua tan đi phiền muộn. BĐS khách sạn Nha Trang hứa hẹn về tiềm năng tận hưởng trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng mới.

Bất động sản khách sạn Nha Trang

BĐS khách sạn 5 sao Nha Trang – Nơi của sự giao thoa giữa biển và núi

Như đã khẳng định ở trên, BĐS khách sạn 5 sao Nha Trang sở hữu lợi thế khi vừa có núi vừa có biển, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng ở đủ mọi phân tầng: giới trẻ, cặp đôi, gia đình. Đặc biệt với các gia đình thượng lưu, xu hướng tìm kiếm điểm nghỉ dưỡng 5 sao sẽ càng hướng tới trải nghiệm tiện ích, khám phá sự mới mẻ, không gian yên bình gần gũi thiên nhiên.

Vun đắp giá trị tinh thần giữa thiên nhiên tuyệt mỹ

Nha Trang sở hữu nhiều tài nguyên thiên nhiên tuyệt đẹp mà thế giới cũng phải ngưỡng mộ. Hệ sinh thái đa dạng phong phú, bãi biển tuyệt đẹp như Dốc Lết, Bãi Trũ, Bãi Dài, Bãi Hòn Chồng,… Đường bờ biển dài, cát trắng mịn và làn nước biển trong xanh, sóng biển cũng không lớn, không có dòng xoáy ngầm. Quả không hổ danh là điểm hẹn lý tưởng thu hút du khách tứ phương!

Nha Trang sở hữu nhiều hòn đảo: Đảo Hòn Mun, Hòn Tằm,Hòn  Tre, Hòn Mọt, Đảo Yến,… trở thành một trong những điểm nhấn rất riêng cho du khách khi ghé thăm miền biển nơi đây. Với tất cả những yếu tố kể trên, biển Nha Trang xứng đáng trở thành trọng điểm đầu tư phát triển du lịch biển, phát triển kinh tế “ngành công nghiệp không khói”.

Những công trình bất động sản khách sạn được xây dựng tại miền biển nơi đây đều được xây dựng tuân thủ nhằm đảm bảo các yếu tố hài hòa thân thiện với môi trường. Mọi chất thải ra ngoài môi trường cam kết phải xử lý an toàn theo tiêu chuẩn.

Phát triển du lịch, bên cạnh đó không ngừng mở rộng các dự án nhằm nâng cao ý thức và trách nhiệm bảo vệ môi trường biển xanh sạch đẹp, điển hình có thể kể đến như dự án tái tạo san hô miền biển tại công viên Vạn Đảo San. 

Thông tin liên hệ:

Meliá Nha Trang

Hotline: (+84)8 9966 7979

Email: info@vegacity.vn

Website: https://melianhatrang.vn/

Địa chỉ: Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Back