VIRTUAL TOUR 360 0918783966

KDI Holdings Đỗ Tuấn Anh – “Ông Trùm” Đứng Sau Nhiều Dự Án Đẳng Cấp Cho Giới Thượng Lưu

07/04/2023

Thị trường bất động sản tại Việt Nam đang dần trở nên sôi động và tiềm năng cho nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Một trong số những cái tên đình đám trong giới bất động sản phải kể đến chủ đầu tư KDI Holdings Đỗ Tuấn Anh – “ông trùm” phía sau rất nhiều dự án đẳng cấp cho giới thượng lưu. Trọng điểm của tập đoàn hiện nay là dự án quần thể nghỉ dưỡng phức hợp Vega City Nha Trang. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về tập đoàn KDI Holdings trong bài viết đây, họ là ai, phát triển trong những lĩnh vực nào?

Lịch sử hình thành và phát triển của tập đoàn KDI Holdings

Hơn một thập kỷ với những bước chuyển mình mạnh mẽ, KDI Holdings đánh dấu sự phát triển khi là một trong những tập đoàn đa ngành phát triển với mạng lưới vươn khắp thế giới. KDI Holdings mang tới cuộc chơi đa ngành của hai “sếp lớn” trong giới ngân hàng từ hơn 13 năm trước. Đó là 2 cái tên ông Kiều Hữu Dũng (cựu chủ tịch Sacombank) và ông Đỗ Tuấn Anh (phó chủ tịch ngân hàng Techcombank). Khởi đầu của KDI Holdings là ngành đầu tư tài chính.

kdi holdings đỗ tuấn anh

Vốn đầu tư của tập đoàn gia tăng nhanh chóng từ 1.100 tỷ đồng năm 2016 lên đến 2.089 tỷ đồng năm 2019. Theo đó, KDI Holdings Đỗ Tuấn Anh chính thức trở thành Tổng giám đốc, ông Kiều Hữu Dũng trở thành chủ tịch Hội Đồng Quản Trị.

Các lĩnh vực hoạt động của KDI Holdings

Tập Đoàn KDI Holdings – Giáo dục S.T.E.M

Tập đoàn đẩy mạnh cho các hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm giáo dục trực tuyến, tập trung vào các lớp học về thiết kế lập trình dành cho học sinh. Đồng thời tổ chức và thiết kế bài giảng STEM cho giáo viên, dự án thu hút gần 50.000 lượt học sinh, giáo viên theo học.

kdi holdings đỗ tuấn anh

Tập Đoàn KDI Holdings – Nông nghiệp

KDI Holdings tập trung vào ứng dụng công nghệ cao trong ngành nông nghiệp xanh, đạt sản lượng 70-80%, đầu tư mở rộng diện tích trang trại KD Green Farm từ 100-300ha năm 2022. Hoạt động sản xuất và xuất khẩu thương hiệu chuối sạch KDA sang nhiều nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc,…

Tập Đoàn KDI Holdings – Nội thất cao cấp

KDI Holding – EuroStyle hướng đến thị trường thi công nội thất cao cấp cho giới thượng lưu, nội thất khách sạn 5 sao, căn hộ nghỉ dưỡng với phong cách đậm nét Châu Âu, sang trọng.

Tập Đoàn KDI Holdings – Bất động sản

Cũng từ năm 2016, KDI lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh đa ngành và KDI Holdings dần được nhắc đến trong nhiều dự án bất động sản. Lĩnh vực này trở thành mũi nhọn của tập đoàn trong suốt hơn 5 năm qua. Tiếp nối sự thành công của dự án Vega City Vân Đồn, Vega City tiếp tục trở thành dự án được kỳ vọng sẽ làm nên cú bùng nổ mới tại thị trường du lịch đầy tiềm năng của Nha Trang.

Cũng trong thời gian gần đây, KDI Holdings đã mở rộng thêm vốn đầu tư vào Vega City Vân Đồng. Đầu tư thêm vào các dự án công viên 134ha, bảo tồn và  nhân giống phát triển cây xanh.

Vega City Nha Trang được mệnh danh là “thành phố ánh sáng” – Trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất cho giới thượng lưu. Dự án hội tụ 99 tiện ích cả trên cạn và dưới nước, hứa hẹn mang tới dịch vụ vui chơi giải trí 24/7 cả ngày lẫn đêm cho du khách ghé thăm.

Dự án Vega City sở hữu nhiều công trình ấn tượng như đại lộ ánh sáng, nhà hát Lotus Opera, công viên Vạn San Đảo, đài phun nước ánh sáng, dãy thiên đường Shophouse… Bên cạnh mục đích khai thác kinh tế đêm của Nha Trang, dự án bất động sản KDI Holdings còn chú trọng tới triết lý nhân văn sâu sắc.

Một dự án nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ môi trường biển của tập đoàn là bảo tồn và phát triển các dải san hô quý hiếm, thứ đang trên bờ vực suy thoái trên bờ vịnh Nha Trang tại công viên Vạn Đảo San. Thêm nữa, dự án Vega City được xây dựng giúp tạo thêm cơ hội việc làm, gia tăng thu nhập cho những người dân sinh sống ở địa phương.

KDI Holdings & Meliá Nha Trang – Chinh phục ngành bất động sản

Melia Nha Trang là dự án nằm trong khu phức hợp nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang, ra mắt với mục tiêu mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất dành cho giới thượng lưu. 

Đầu năm 2021, chủ đầu tư KDI Holdings đã công bố về dự án hợp tác chiến lược với tập đoàn quản lý vận hành khách sạn Meliá Hotels International tại Vega City Nha Trang.

KDI Holdings hợp tác Meliá Nha Trang để mang tới một khách sạn 5 sao quốc tế đẳng cấp cho giới thượng lưu. Vị trí tọa lạc tại view triệu đô của Bãi Tiên, ba mặt là thiên nhiên rộng mở và ngập tràn những tiền ích đặc quyền xa hoa. Meliá Nha Trang sở hữu tầm nhìn tam bảo lộng lẫy Núi – Biển – Đảo, đem tới cho du khách ghé thăm và nghỉ lại nơi đây có những trải nghiệm mãn nhãn.

Melia Nha Trang góp vai trò không nhỏ giúp nâng tầm dự án Vega city trở thành một quần thể nghỉ dưỡng bậc nhất nhộn nhịp cả ngày lẫn đêm. Chủ đầu tư KDI Holdings dự kiến sẽ đem tới hơn 2000 phòng khách sạn theo tiêu chuẩn cao cấp 5 sao được ra mắt sau dự án này.

Thông tin liên hệ:

Meliá Nha Trang

Hotline: (+84)8 9966 7979

Email: melianhatrang@gmail.com

Website: https://melianhatrang.vn/

Địa chỉ: Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa 

Back