VIRTUAL TOUR 360 0918783966

KDI Holdings & Melia Nha Trang Ra Mắt Khách Sạn Nghỉ Dưỡng 5 Sao Quốc Tế Của Giới Thượng Lưu

03/04/2023

KDI Holdings & Melia Nha Trang dự báo sẽ là một trong những bất động sản khách sạn tiêu chuẩn 5 sao bậc nhất Việt Nam trong tương lai. Với kiến trúc hiện đại và sang trọng, Meliá Hotels & Resorts Nha Trang hướng tới mục tiêu đem đến trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất cho thượng lưu tại thiên đường phía Bắc Nha Trang.

KDI Holdings hợp tác Melia Nha TrangChương Tiếp Theo Trên Cuộc Hành Trình Chinh Phục Phương Bắc Của KDI Holdings

Sau khi Vega Continental Shopping Plaza và dinh thự Gran Meliá Nha Trang lần lượt đi vào hoạt động trong năm 2023. Tập đoàn KDI Holdings hợp tác Melia Nha Trang cho ra mắt một dự án mới. Đó chính là Meliá Nha Trang – Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Meliá Nha Trang sẽ được khai trương vào cuối năm 2024. Và trở thành khách sạn quốc tế 5 sao thượng hạng nhất Nha Trang. Điều này sẽ góp phần thúc đẩy Nha Trang trở thành điểm đến hấp dẫn hàng đầu trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Đây là một khởi đầu cho câu chuyện mới tại thiên đường phía Bắc Nha Trang. Meliá Nha Trang chính là chương tiếp theo trên cuộc hành trình chinh phục phương Bắc của nhà phát triển bất động sản KDI Holdings.

Meliá mang đến một “bình minh mới” mở ra một khởi đầu mới tinh khôi và tráng lệ. Đồng thời, tái lập một vị thế riêng biệt tại cực Bắc của Nha Trang trên bản đồ du lịch thượng lưu.

KDI Holdings & Melia Nha Trang

Meliá Nha Trang – Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Mang Lại Trải Nghiệm Đắt Giá

Meliá Hotels & Resorts Nha Trang đảm bảo mang đến cho giới thượng lưu những trải nghiệm đắt giá. Thông qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Và luôn trang bị cơ sở vật chất tốt nhất để đem lại những trải nghiệm xứng đáng nhất. Bên cạnh đó, Meliá Nha Trang hứa hẹn sẽ đem lại chất lượng dịch vụ ngoài sự mong đợi.

Kinh Nghiệm Vận Hành Chuyên Nghiệp Của Meliá Hotels & Resorts Vươn Tầm Thế Giới

Meliá Hotels & Resorts là thương hiệu có độ nhận diện cao nhất trong hệ sinh thái thương hiệu của Tập đoàn Meliá Hotels International với 65 năm lịch sử. Tại Việt Nam Meliá Hotels & Resorts sở hữu số lượng phòng lớn với hơn 7.000 phòng. Và tỷ lệ lấp đầy tất cả các phòng luôn ở top đầu.

Hơn thế nữa, với kinh nghiệm vận hành 119 khách sạn cao cấp. Trải dài khắp 34 quốc gia trên toàn cầu. Meliá Hotels & Resorts đã không ngần ngại tô điểm vùng đất này. Với tòa tháp khách sạn hướng thẳng về biển Đông. Và ôm trọn thiên nhiên tuyệt mỹ suốt 365 ngày.

KDI Holdings & Melia Nha Trang

Hệ Thống Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại Đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế 5 Sao

Sự xuất hiện tòa khách sạn theo tiêu chuẩn Meliá Nha Trang là bước đầu trong kế hoạch bổ sung hơn 2.000 phòng khách sạn cao cấp của chủ đầu tư KDI Holdings tại khu vực Bắc Nha Trang. Bên cạnh đó, còn trang bị những cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Tập đoàn KDI Holdings có tham vọng đưa Meliá Nha Trang trở thành khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 5 sao bậc nhất của Nha Trang.

Đảm Bảo Luôn Mang Lại Chất Lượng Dịch Vụ Tốt Nhất Cho Giới Thượng Lưu

Meliá Nha Trang là một trong những khách sạn hàng đầu tại Việt Nam. Với các tiện nghi và dịch vụ hiện đại đáp ứng nhu cầu của giới thượng lưu. Với vị trí đắc địa còn sót lại nơi “trung tâm thượng lưu mới” của Nha Trang.

Khách sạn Meliá Nha Trang đảm bảo cung cấp cho các tỷ phú vô số trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp. Giúp các tỷ phú có khoảng thời gian hưởng thủ xứng đáng nhất. Và tạo ra những kỉ niệm khó quên tại vùng đất phương Bắc kì diệu.

Sở Hữu Địa Thế Vàng Ngay Thiên Đường Phía Bắc Nha Trang

Vị trí là một trong những điều quan trọng nâng tầm giá trị của Meliá Nha Trang Hotel. Phía Bắc Nha Trang đang là một miền đất còn sót lại nơi “trung tâm thương lưu mới” này. Và sở hữu được vẻ đẹp tuyệt mỹ mà thiên nhiên ưu ái ban tặng. Nơi đây được ví như một bức tranh thiên nhiên hùng vĩ.

KDI Holdings & Melia Nha Trang

Chìm Đắm Giữa Đất Tiên

Meliá Hotel Nha Trang vươn lên như ngọn sóng đại dương tìm được miền đất hứa. Tòa tháp khách sạn 5 sao quốc tế Meliá Hotels & Resorts Nha Trang tỏa sáng trên cung đường bao bờ biển duy nhất còn sót lại tại Bãi Tiên hoang sơ. Và vươn mình ngạo nghễ đối mặt với Hòn Rùa huyền bí.

Ngắm Bộ Ba Khung Cảnh Kỳ Ảo

Với 100% phòng khách sạn sở hữu tầm view hướng biển. Bên cạnh đó, cũng có hơn 50% phòng thu trọn bức tranh tam bảo biển – núi – đảo giao hòa trong cùng một khoảnh khắc. Dễ dàng mang đến với giới thượng lưu khung cảnh bắt đầu một ngày mới bình minh tuyệt vời. Hay mang đến khoảnh khắc kết thúc một ngày mới bằng bức tranh hoàng hôn tráng lệ suốt 365 ngày.

Khu nghỉ dưỡng Meliá Nha Trang lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm xa xỉ, xứng tầm cho giới thượng lưu giữa thiên nhiên tuyệt mỹ tại vùng đất phương Bắc Nha Trang.

Thông tin liên hệ:

Meliá Nha Trang

Hotline: (+84)8 9966 7979

Email: melianhatrang@gmail.com

Website: https://melianhatrang.vn/

Địa chỉ: Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa 

Back