VIRTUAL TOUR 360 0918783966

Tập Đoàn Kdi Holdings Với Tầm Nhìn Về Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Cao Cấp Cho Giới Thượng Lưu

08/04/2023

Cái tên KDI Holdings không còn xa lạ trong giới bất động sản khi sở hữu nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành cho giới thượng lưu. Hành trình của tập đoàn hướng đến khẳng định thương hiệu xứng tầm quốc tế. Meliá Grand Nha Trang và Meliá Nha Trang đều là hai dự án biệt thự, khách sạn cao cấp nằm trong quần thể Vega City do KDI Holdings làm chủ đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu về tầm nhìn của “ông lớn” KDI Holdings trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Nha Trang.

kdi holdings

KDI Holdings vươn mình trở thành tập đoàn đa ngành đối tác xứng tầm quốc tế

Hình thành và phát triển qua 1 thập kỷ

Xuất phát điểm KDI Holdings là một tập đoàn về đầu tư tài chính, không ngừng nỗ lực và phát triển mở rộng sang nhiều lĩnh vực hoạt động khác. Mục tiêu tập đoàn hướng tới là mang lại những giá trị sống tốt đẹp hơn cho cuộc sống của con người, những giá trị bền vững cho cộng đồng.

Tập đoàn được tạo nên bởi “hai lão tướng” trong ngành tài chính ngân hàng. Chủ tịch HĐQT Sacombank ông Kiều Hữu Dũng với kinh nghiệm 25 năm hoạt động trong ngành tài chính ngân hàng. Ông Đỗ Tuấn Anh là phó chủ tịch ngân hàng Techcombank. Cú bắt tay thế kỷ này đã thổi bùng lên niềm đam mê khát khao theo đuổi một vị thế cho KDI Holdings xứng tầm vóc quốc tế

Lĩnh vực hoạt động nổi bật

Giáo dục – KDI Education

Đi đầu trong ứng dụng Innovation Space phương pháp giáo dục STEM ở các trường học. Dự án tạo điều kiện cho trẻ em Việt được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại, phát triển năng lực toàn diện. KDI Holdings chú trọng trong việc đầu tư vào các công nghệ AI, 3D trong giảng dạy, giúp nâng cao hiệu quả tiếp thu cho học sinh, kích thích sự sáng tạo.

Nội thất cao cấp – EuroStyle

Công ty thiết kế nội thất cao cấp mang phong cách Châu Âu. EuroStyle là công ty con của KDI Holdings, chuyên nhập khẩu các đồ dùng nội thất cao cấp chuẩn 5 sao theo tiêu chuẩn Châu Âu. Cung cấp các dịch vụ về thiết kế, thi công lắp đặt nội thất cao cấp trọn gọi, là đối tác với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng: Lotte Hà Nội, Bitexco JW Marriott Villa,…

Nông nghiệp – KD Green Farm

Tập đoàn gia nhập lĩnh vực nông nghiệp, ứng dụng công nghệ cao vào nông sản đảm bảo đạt chất lượng. Dự án trồng chuối sạch với quy mô lớn và cơ sở hiện đại, hứa hẹn sẽ xuất khẩu chuối Việt sánh tầm quốc tế, mỗi buồng có thể đạt tới 45kg. Ngoài ra, KDI Holdings đầu tư hơn 2000 tỷ vào dự án chăn nuôi, cải thiện cuộc sống và thay đổi tư duy cho người dân ở vùng cao Tây Nguyên.

Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

Từ năm 2016, KDI Holdings Đỗ Tuấn Anh chính thức lấn sân sang bất động sản, nhanh chóng thành công trở thành top công ty đầu tư bất động sản hàng đầu cả nước. Lĩnh vực bất động sản trở thành mũi nhọn trong nhiều năm qua. Vega City Vân Đồng, Vega City Nha Trang đều là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp cho giới thượng lưu thực hiện bởi chủ đầu tư KDI Holdings.

kdi holings đỗ tuấn anh

KDI Holdings tập trung hướng đi đầu tư vào con người

CEO KDI Đỗ Tuấn Anh đã từng nói: Đầu tư vào con người, xây dựng nên một đội ngũ nhân sự mạnh sẽ là chìa khóa phát triển cho mọi doanh nghiệp. Tập đoàn hướng tới những giá trị bền vững, giá trị con người, đầu tư xây dựng đội ngũ nhân sự mạnh và thực lực. Vị CEO này cũng khẳng định về tư duy đặt khách hàng là trung tâm, uy tín với đối tác.

Trải qua những thách thức của đại dịch Covid-19, tập đoàn vẫn luôn đưa ra nhiều phương án để có thể thích nghi, sớm trở lại với trạng thái bình thường trước khi các hoạt động kinh doanh được mở cửa trở lại. Dự án Vega City Nha Trang là dự án được xây dựng hoàn thiện trong thời gian này, vẫn tiến hành đảm bảo công việc cho lao động thời dịch.

Xây dựng văn hóa của doanh nghiệp chính là nền tảng cho chiến lược phát triển của tập đoàn trong một thời gian dài. Điều này càng ngày càng được khẳng định giá trị qua thời gian.

kdi holdings

KDI Holdings bước đi đẩy mạnh đầu tư vào bất động sản dành cho giới thượng lưu ở Nha Trang

Bất động sản trở thành lĩnh vực mũi nhọn của KDI Holdings với nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp trên khắp cả nước. Thực tế, thị trường này sớm đã rất tiềm năng và thu hút, tuy nhiên để có thể mang tới một dự án bất động sản cao cấp Nha Trang vẫn còn là một thách thức lớn.

Nha Trang là thành phố biển, sở hữu bờ Bãi Tiên được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Nha Trang trở thành điểm đến hấp dẫn cho du khách thăm quan và các hoạt động tắm biển vui chơi vào mọi mùa trong năm. Cũng chính vậy, du lịch của thành phố không ngừng có những bước tiến mới.

Tuy vậy, nhiều du khách, đặc biệt là du khách quốc tế với những yêu cầu ngày một khắt khe hơn. Đến từ một nền văn minh hiện đại với nhiều tiện ích, họ muốn trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất và thời gian cả ngày lẫn đêm. Điều này đã đặt ra một thách thức bài toán xây dựng kinh tế đêm ở thành phố Khánh Hòa.

kdi holdings

Meliá Nha Trang – Phát triển kinh tế đêm, biến Nha Trang trở thành một “thành phố không ngủ”

Dự án Vega City Nha Trang được biết đến với tên gọi “thành phố ánh sáng” mang theo tầm nhìn sứ mệnh của KDI Holdings như vậy. Tập đoàn kỳ vọng mang tới một trải nghiệm thăm quan du lịch trên bờ biển có 1-0-2 đa tiện ích, sôi động cả ngày lẫn đêm.

Đồng thời thúc đẩy phát triển kinh tế đêm, tăng thêm thu nhập của người dân lao động bản địa. Meliá Nha Trang và Meliá Grand Nha Trang đều là dự án nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang. Cả hai đều được đặt ở những vị trí đắc địa, là điểm nhấn của dự án.

Nếu Grand Meliá Nha Trang hướng tới những căn biệt thự sang trọng tách biệt, Meliá Nha Trang lại hướng đến một khách sạn cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Với số lượng chỉ 300 phòng nghỉ hạng sang, dự án trở thành một trong những bất động sản đầu tư khan hiếm trên vùng biển Nha Trang đầy tiềm năng này. KDI Holdings & Meliá Nha Trang kỳ vọng sẽ biến nơi đây trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua cho các khách hàng trải nghiệm dịch vụ thượng lưu.

Thông tin liên hệ:

Meliá Nha Trang

Hotline: (+84)8 9966 7979

Email: melianhatrang@gmail.com

Website: https://melianhatrang.vn/

Địa chỉ: Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa 

Back