VIRTUAL TOUR 360 0918783966

Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Nha Trang – Vùng Đất Thần Tiên Thiên Nhiên Tuyệt Mỹ

03/04/2023

Thiên đường phía Bắc Nha Trang đang từng bước hoàn thiện các cơ sở hạ tầng và sản phẩm du lịch cao cấp. Để đưa Nha Trang trở lại thời kì “hoàng kim” trước cơn bão Covid-19. Hơn thế nữa là tiến lên trở thành điểm hội tụ của các ông lớn trong ngành bất động sản khách sạn nghỉ dưỡng thế giới. Nơi đây hứa hẹn sẽ cực tăng trưởng du lịch mới, thu hút lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế. Không chỉ bởi vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Thiên Đường Phương Bắc – “Miền Đất Hứa” Của Đô Thị Biển Nha Trang

Trong chiến lược đưa thương hiệu du lịch Nha Trang trở lại thời kỳ hoàng kim. Và trở thành một trong những điểm đến hàng đầu trên bản đồ du lịch Đông Nam Á. Việc phát triển khu vực phía Bắc Nha Trang thành trung tâm du lịch mới tầm cỡ được coi là trọng điểm du lịch.

Thiên đường phía Bắc Nha Trang có sự góp mặt của nhiều khách sạn mang thương hiệu quốc tế 5 sao. Chẳng hạn như Meliá Nha Trang, Gran Meliá Nha Trang, Accor, New World,… Cực Bắc Nha Trang sẽ là “miền đất hứa” của đô thị biển mới. Đây cũng là bước đầu trở thành một thành phố thương mại du lịch tầm vóc Đông Nam Á.

Thiên đường phía Bắc Nha Trang

Trọng Lực Của Du Lịch Cao Cấp Đổ Về Cực Bắc Nha Trang

Xét trên bảng xếp hạng trong nước về lượt khách du lịch ghé thăm, thiên đường nghỉ dưỡng Nha Trang chỉ xếp thứ 3 sau Quảng Ninh và Phú Quốc. Nhưng, Nha Trang có tỷ lệ khách nước ngoài rất cao. Bên cạnh đó, trọng lực của du lịch cao cấp đổ về Bắc Nha Trang cũng được thể hiện qua từng năm như sau:

  • Năm 2019, Khánh Hoà đón hơn 7,2 triệu lượt khách du lịch, tăng gần 13% so với 2018. Trong đó, có khoảng 3,6 triệu lượt khách quốc tế.
  • Năm 2020 – 2021 du lịch Nha Trang chịu ảnh hưởng của Covid. Tuy nhiên, từ đầu 10/2021, du lịch Nha Trang đã chủ động thích ứng, đến tháng 11 – 12. Đã đón được các đoàn khách quốc tế từ Mỹ, Nga… Trong tháng 12, Khánh Hoà đón hơn 60.000 triệu lượt khách lưu trú. Trong đó có khoảng 5.000 lượt khách quốc tế, doanh thu đạt ước 297,5 tỷ đồng.
  • Năm 2022 tính trung bình 8 tháng đầu năm, tổng lượt khách lưu trú tại KH đạt khoảng 1.836.928 lượt khách, tăng 287,25% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế đại 116,283 lượt khách; khách nội địa khoảng 1.720.645 lượt khách. Công suốt phòng bình quân trong 8 tháng đạt 25,4%, doanh thu du lịch đạt hơn 9.498,9 tỷ đồng.

Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Châu Âu Tại Nha Trang – Điểm Dừng Chân Mới Có 1-0-2 Của Giới Thượng Lưu

Thiên đường nghỉ dưỡng Châu Âu tại Nha Trang dự đoán sẽ là nơi nghỉ dưỡng bậc nhất Nha Trang. Với kiến trúc độc đáo sang trọng vô cùng đẳng cấp. Hoà với tiên cảnh tuyệt mỹ hiếm có còn sót lại tại trung tâm thương lưu mới phía Bắc Nha Trang. Đây quả thật là một trong những thiên đường nghỉ dưỡng của giới thượng lưu. Điểm dừng chân mới có 1-0-2 dành cho các tỷ phủ “phục hồi” và “chữa lành”.

Thiên đường phía Bắc Nha Trang

Tại Sao Nơi Đây Được Ví Như Là Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Châu Âu?

Cuốn sách “Welcome to your world: How the built environment shapes our lives” của Sarah Williams Goldhagen. Một kiến trúc sư đã nêu rằng: cảnh quan, không gian sống có tác động quan trọng. Nhất là rong việc hình thành tâm trạng, năng lượng, lối sống, tính cách của con người. Thương hiệu mẹ Melia Hotels & Resorts cũng sở hữu cho mình một hệ triết lý “Soul Matter” – chia sẻ quan niệm cho rằng sự thư thái của tâm hồn được xây dựng từ những trải nghiệm tinh tế và nhỏ bé nhất.

Vùng Đất Bãi Tiên Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Của Giới Thượng Lưu

Quê hương của thương hiệu Melia Hotels & Resorts là Palma de Mallorca. Nơi sở hữu dải bờ biển xinh đẹp được mệnh danh “best water of the world”. Đặc điểm của các vùng biển Địa Trung Hải là sự giao thoa hiếm hoi giữa núi và biển. Giữa khí hậu lý tưởng và màu xanh ngọc bích của nước biển. Hơn thế nữa, Bãi Tiên của Nha Trang, cũng sở hữu những đặc điểm tương đồng hiếm có đó. Một vẻ đẹp của tạo hoá, tuyệt mỹ,… vươn tầm quốc tế.

Thiên đường phía Bắc Nha Trang

Nơi “Phục Hồi” Và “Chữa Lành”

Nha Trang được chọn làm điểm dừng chân tiếp theo của thương hiệu quản lý vận hành khách sạn 5 đẳng cấp quốc tế Melia Hotels & Resorts. Nương theo triết Soul Matter của thương hiệu mẹ – cho rằng sự thư thái của tâm hồn được xây dựng từ những trải nghiệm tinh tế nhỏ nhoi nhất. Meliá Nha Trang tự hào là một ốc đảo nghỉ dưỡng khép kín, riêng tư, đủ đầy. Để mang đến những trải nghiệm sống thượng hạng, hưởng thụ đỉnh cao, nuôi dưỡng trọn vẹn “thân – tâm – trí”.

Mang kỳ vọng vào một “bình minh mới” của ngành du lịch nghỉ dưỡng. Meliá Nha Trang được đánh giá sẽ trở thành tâm điểm của giới thượng lưu phía Bắc Nha Trang. Kiến tạo nên một trung tâm nghỉ dưỡng đẳng cấp. Đồng thời, góp phần thúc đẩy phong cách sống tinh tế và phân khúc du lịch cao cấp.

Thông tin liên hệ:

Meliá Nha Trang

Hotline: (+84)8 9966 7979

Email: info@vegacity.vn

Website: https://melianhatrang.vn/

Địa chỉ: Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Back